Chia sẻ câu chuyện của người bệnh đái tháo đường page1

Câu chuyện của tôi

Lắng nghe câu chuyện cuộc sống của những người bệnh đái tháo đường (tiểu đường) giống như bạn. Họ xuất thân khác nhau, nhưng đều có chung nghị lực, tinh thần lạc quan để tận hưởng cuộc sống cùng bệnh đái tháo đường ngay từ ngày đầu tiên.

Bạn vẫn có thể sống tốt với đái tháo đường cả đời

Đồng hành với chị Băng Nga (53 tuổi, TPHCM) trên hành trình sống vui khỏe, lạc quan cùng bệnh đái tháo đường (tiểu đường).


Nên có câu lạc bộ cho người đái tháo đường

Anh Huệ, 56 tuổi

Tuy mức glucose huyết rất cao, anh Huệ vẫn kiểm soát thành công bệnh đái tháo đường. Hiện anh đang là một hướng dẫn viên năng nổ và giàu kinh nghiệm.

Vui vẻ sống, không suy nghĩ quá nhiều về bệnh

Bạn Trang, 22 tuổi

Bạn Trang đã có hơn 10 năm sống cùng bệnh đái tháo đường typ 1. Bằng suy nghĩ lạc quan, cô gái trẻ vẫn tiếp tục theo đuổi giấc mơ thiết kế thời trang.

Hãy cứ vui là bệnh này vẫn kiểm soát được

Cô Liễu, 54 tuổi

Cô Hoàng Thị Liễu (Hà Nội) đã có hơn 22 năm sống cùng bệnh đái tháo đường. Câu chuyện đầy lạc quan của cô là niềm cảm hứng cho rất nhiều người bệnh.

Hãy đến gặp bác sĩ để được trao đổi thêm thông tin về bệnh

Anh Hùng, 36 tuổi

Bệnh đái tháo đường có thể ảnh hưởng đến mọi độ tuổi. Đây là những dòng tâm sự của anh Hùng (36 tuổi) và quá trình tập sống lạc quan cùng căn bệnh này.

Bạn vẫn có thể sống tốt với đái tháo đường cả đời

Chị Băng Nga, 53 tuổi

Đồng hành với chị Băng Nga (53 tuổi, TPHCM) trên hành trình sống vui khỏe, lạc quan cùng bệnh đái tháo đường (tiểu đường).

Đến giờ phút này, bệnh đái tháo đường với tôi không là gì cả.

Bác Trần Quốc Thái, 60 tuổi

Cùng lắng nghe câu chuyện của bác Thái (60 tuổi, Hà Nội, bị đái tháo đường 8 năm) và học tập cách kiểm soát đường huyết thành công của bác.

VÌ MỖI SẺ CHIA LÀ MỘT NIỀM VUI

VÌ MỖI SẺ CHIA

LÀ MỘT NIỀM VUI

Bạn cũng có câu chuyện, thông điệp muốn gửi gắm đến mọi người? Đừng ngần ngại kể cho chúng tôi nghe hành trình sống cùng bệnh đái tháo đường (tiểu đường) của bạn.

GỬI CÂU CHUYỆN